3 cách trang trí phòng khách cùng bình gốm nghệ thuật

17/07/2019 | 208 |
0 Đánh giá

Với sự cách tân về kiểu dáng, họa tiết; sự đa dạng về mẫu mã, gốm sứ hiện đại được sử dụng nhiều hơn vào việc trang trí nội thất phòng khách, làm đẹp không gian. Sau đây là 3 cách để trang trí nội thất phòng khách độc đáo với bình gốm sứ được tổng hợp theo gợi ý của các kiến trúc sư: 

 

Sử dụng bình hoa gốm trang trí phòng khách 

Trong phòng khách mỗi gia đình, chúng ta nên trang trí bình hoa để làm cho không gian thêm phần mềm mại và cảm thấy dễ chịu từ hương thơm của hoa tỏa ra. Bình gốm hoa có thể được làm từ rất nhiều vật liệu khác nhau như gốm sứ, thủy tinh, đá quý… 

Bình hoa gốm sứ trang trí là sự lựa chọn lý tưởng, bởi không chỉ toát lên vẻ mộc mạc giản dị của các sản phẩm bình gốm sứ mà còn cho thấy nhiều giá trị thẩm mỹ cao, tăng vẻ hiện đại, sang trọng cho không gian phòng khách. 

Với khả năng thấu quang, ánh sáng sẽ được chiếu qua thành sứ dầy dặn của dòng đèn. Thêm vào đó với chức năng xông tinh dầu, hương thơm dịu dàng sẽ được tỏa ra khắp phòng khách, tạo cảm giác êm dịu, thoải mái.

Bình gốm sứ trang trí nội thất phòng khách

Bài viết hay cho bạn:

Những mức giá của các loại gốm phong thủy

Sử dụng lọ lộc bình gốm sứ trang trí phòng khách 

Với gia chủ ưu tiên trang trí nội thất theo phong thủy thì lọ lộc bình gốm sứ là sự lựa chọn đầu tiên để trang trí cho phòng khách và phòng thờ. Lọ lộc bình bằng gốm sứ mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài, phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, những điều may mắn. Bên cạnh đó, nó cũng có thể cất giữ, bảo quản tài sản trong trường hợp cần thiết cho gia chủ. 

Với khả năng hút vượng khí và bảo quản của cải tốt trong phong thủy, lọ lộc bình gốm sứ sẽ được đặt tại các vị trí sang trọng nhất trong nhà. Nét vẽ tỉ mỉ và màu sắc độc đáo, lọ lộc bình bằng sứ sẽ thể hiện sự đẳng cấp chịu chơi của gia chủ.

Bình hút tài lộc gốm sứ trang trí  phòng khách 

Sử dụng bình hút tài lộc để trang trí nội thất trong phòng khách là một cách mà nhiều người sử dụng. Bởi mỗi bình gốm hút lộc sẽ có ý nghĩa và nét đẹp riêng, mang lại tài lộc may mắn cho gia chủ. 

Trên thị trường có rất nhiều loại bình gốm khác nhau như loại: vẽ vàng, vẽ nổi, vẽ tay. Mỗi loại có một vẻ đẹp khác nhau nhưng nói về phong thủy thì sẽ nhiều người chọn loại bình gốm vẽ vàng để trang trí nhà cử.

Bình gốm hút tài lộc trang trí phòng khách

Trên đây là một số cách trang trí nội thất phòng khách độc đáo với đồ gốm sứ. Tùy theo gu thẩm mỹ riêng, mỗi người có thể có ý tưởng trang trí nội thất với các loại bình gốm khác nhau. Để được tư vấn và lựa chọn các sản phẩm bình gốm chất lượng với giá thành tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Xem thêm: Các sản phẩm phong thủy khác tại langgom.vn

Công ty Cổ phần OBS Việt Nam

Địa chỉ: 72-74 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, Tp. HCM

Email: obsvietnam@gmail.com | Điện thoại: 0938.100.478

Website: https://langgom.vn/


Tin tức liên quan

Bình luận