Những loại bình gốm hút lộc mà bạn nên biết?

24/07/2019 | 296 |
0 Đánh giá

 

Những loại bình gốm hút lộc mà bạn nên biết

Bình gốm hút lộc hay còn gọi là bình gốm hút tài lộc là sản phẩm có từ lâu tại langgom.vn. Bình có miệng loe, cổ nhỏ, bụng phình to, theo thuyết hình khí, hình nào khí nấy trong phong thủy thì bình có thể thu tài hút lộc, thu hút khí lành trong nhà gia chủ. Đồng thời kích hoạt may mắn giúp gia chủ gặp thuận lợi trong công việc, mạnh khỏe trong đời sống hàng ngày, gia đình êm ấm, hạnh phúc viên mãn. 

Bình gốm hút lộc được vẽ nhiều họa tiết để khách hàng lựa chọn, để tăng tính sang trọng thì bình hút tài lộc có thể được tô điểm bằng một lớp vàng kim, vàng thật, cao cấp.

 

Bình gốm hút tài lộc mã đáo thành công

Bình gốm hút tài lộc mã đáo thành công dát vàng 24K còn mang đến ý nghĩa nhờ hình ảnh bát mã và hoa đào trê bình. Từ xưa hình ảnh bát mã đã gợi nhắc về sự thành công và thăng tiến trong công việc cũng như cuộc sống. Mã đáo thành công còn như một lời chúc đến gia chủ cho việc làm ăn phát đạt, mọi việc đều được tinh thông suôn sẻ.

 

Bình gốm hút tài lộc “mã đáo thành công” dát vàng 24k

 

Bình gốm hút tài lộc thuận buồm xuôi gió

Bình gốm hút tài lộc thuận buồm xuôi gió dát vàng 24K là một trong những vật phẩm trang trí phong thuỷ vô cùng độc đáo. Với màu men truyền thống, chất men ngọc thu hút mọi ánh nhìn, hình ảnh con thuyền băng băng vượt qua tầng tầng lớp sóng, giương cao buồm ra biển lớn mênh mông, bình hút lộc thuận buồm xuôi gió giúp thu hút vượng khí cho gia chủ, cầu mong gia chủ phát tài, công thành danh toại.

Bài viết hay cho bạn:

Địa chỉ cung cấp gốm sứ dát vàng 24k uy tín - chất lượng ở đâu?

Bình gốm hút tài lộc ngũ long quần tụ

Rồng là biểu tượng phong thuỷ tích cực, tượng trưng cho sự tốt đẹp, may mắn và thịnh vượng. Rồng là hiện thân của những gì cao quý nhất trong đời sống con người. Đặt bình gốm hút lộc ngũ long quần tụ dát vàng 24k trong nhà vừa có tác dụng phong thuỷ, vừa tăng sự sang trọng và tinh tế cho không gian nội thất gia đình bạn.

Bình gốm hút tài lộc dát vàng 24k

 

Bình gốm hút tài lộc khổng tước phú quý

Bình gốm hút tài lộc khổng tước phú quý dát vàng 24k là một trong những bình có họa tiết tinh tế, sang trọng, là biểu tượng của phật mẫu, của quyền lực cao sang và hồng phúc cho gia đình. Xung quanh khổng tước là biểu tượng của 4 loài hoa đào, sen, cúc, mẫu đơn là biểu tượng của 4 mùa xuân, hạ, thu, đông, tượng trưng cho tài lộc phú quý sung túc bền vững qua năm tháng.

Sản phẩm thích hợp để trưng bày phong thủy, thu tài, hút lộc, đem đến thịnh vượng, công danh, bình an bền vững cho gia đình và doanh nghiệp. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng là món quà tặng ý nghĩa cho các vị khách quý.

Trên đây là một số loại những bình gốm hút lộc dát vàng 24k, mang đến cho thị trường. Mong rằng trong tương lai sản phẩm này sẽ còn phổ biến hơn nữa để mang tới cuộc sống ý nghĩa hơn cho người dùng. Để biết thêm thông tin về sản phẩm bình gốm hút tài lộc, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau nhé!

Xem thêm: Các sản phẩm phong thủy khác tại langgom.vn

Công ty Cổ phần OBS Việt Nam

Địa chỉ: 72-74 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, Tp. HCM

Email: obsvietnam@gmail.com | Điện thoại: 0938.100.478

Website: https://langgom.vn/


Tin tức liên quan

Bình luận