Quà tặng bình gốm sứ cho cá nhân và doanh nghiệp

19/07/2019 | 157 |
0 Đánh giá

 

Bình gốm sứ quà tặng – Món quà ý nghĩa cho cá nhân, doanh nghiệp

Mỗi sản phẩm là quà tặng gốm sứ có sự nổi bật riêng với nhiều đường nét tinh xảo, hoa văn đa dạng và đặc sắc. Vì vậy khách hàng có thể có nhiều lựa chọn hơn khi mua gốm sứ làm quà tặng cho doanh nghiệp như:  bộ đồ ăn men trắng, ấm chén, cốc, lọ hoa, bình gốm sứ…và đặc biệt có thể in logo của doanh nghiệp đó. 

Đa dạng quà tặng bình gốm sứ

Khi mua quà tặng gốm sứ cho cá nhân và doanh nghiệp, chúng ta nên để ý đến thói quen, sở thích của người nhận. Ngoài ra, còn phải lựa chọn đúng quà tặng trong các dịp phù hợp như tân gia, tặng khách hàng, tặng người thân, bạn bè, người yêu. 

 

Vì sao quà tặng gốm sứ lại được nhiều công ty lựa chọn? 

Một khách hàng thích uống trà thì một bộ ấm chén in logo công ty sẽ ngày ngày xuất hiện trong tầm nhìn của họ, làm mối quan hệ giữa khách hàng và công ty trở nên gắn kết hơn. Đó chính là món quà thiết thực trong cuộc sống, có tác dụng gợi nhắc cho khách hàng luôn nghĩ đến công ty bạn đầu tiên.

Những bức tranh sứ vẽ họa tiết cổ vô cùng ý nghĩa để làm quà tặng gốm sứ tân gia cho những người bạn thân, hoặc đối tác. Hoặc đơn giản chỉ là những vòng sứ đeo tay làm quà tặng cho người thân yêu, bình gốm mang đến may mắn, tài lộc, gia đình hạnh phúc cho gia chủ. 

 

Công ty Cổ phần OBS Việt Nam - Nơi cung cấp quà tặng bình gốm sứ cho cá nhân, doanh nghiệp uy tín, chất lượng

Tuy có nhiều cơ sở cung cấp bình gốm sứ nhưng để lựa chọn được các sản phẩm tượng đảm bảo chất lượng, đòi hỏi bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng thông qua đánh giá của khách hàng, đội ngũ nhân viên điêu khắc, cơ sở vật chất, quy trình chế tác… để có thể có được sản phẩm chất lượng tốt. 

Công ty Cổ phần OBS Việt Nam chính là một địa chỉ uy tín và chất lượng thuộc hàng đầu của Việt Nam. Đến đây khách hàng sẽ được trải nghiệm rất nhiều các sản phẩm đẳng cấp, độ thẩm mỹ cao và giá thành lại rất hợp lý.

Bài viết hay cho bạn:

Các mẫu bình gốm sứ cổ đẹp nhất hiện nay

Nếu bạn ghé thăm làng nghề gốm sứ của công ty chúng tôi, bạn có thể thấy được sự tinh xảo trong từng sản phẩm gốm sứ, sự nhiệt huyết trong mỗi người thợ đang làm việc không mệt nghỉ để cho ra các sản phẩm gốm sứ cao cấp. Mỗi sản phẩm đều có đường nét hoa văn sắc nét, những họa tiết vô cùng ý nghĩa, khiến người xem trầm trồ khen ngợi.

Bình gốm sứ quà tặng ý nghĩa

Trên đây là một vài gợi ý khi chọn mua bình gốm làm quà tặng cho cá nhân và doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin về sản phẩm quà tặng bình gốm sứ cho cá nhân và doanh nghiệp, hãy vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được lựa chọn và tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: Các sản phẩm  phong thủy khác tại langgom.vn

Công ty Cổ phần OBS Việt Nam

Địa chỉ: 72-74 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, Tp. HCM

Email: obsvietnam@gmail.com | Điện thoại: 0938.100.478

Website: https://langgom.vn/


Tin tức liên quan

Bình luận